Chuyện Tình Ngỡ Như Phim

Em là vợ anh, em là con gái em chẳng phải siêu nhân hay siêu năng lực nào cả anh à. Em cũng có cảm giác như bao người con gái khác, em cũng biết buồn, biết vui và khóc…Vậy sao anh lại nhẫn tâm đối xử với em như vậy. Anh thật quá ích kỷ.

Người yêu thương anh, người thương anh chẳng màn tới bất kỳ danh phận cho cuộc đời mình. Em vẫn mỉn cười, em vui vẻ khi có anh bên cạnh, thấy hạnh phúc khi chọn được người mình thương. Nhưng mọi chuyện chỉ có mình em tưởng tượng lấy, em đã sai thật rồi. Cuộc sống này ai yêu thương em thật lòng chứ, chẳng có ai ngoài bản thân em.

Bao nhiêu yêu thương, sự quan tâm trước kia của anh dành cho em nay đã đi đâu mất rồi. Anh đã cho người con gái khác. Em đã  thuê dịch vụ thám tử tư theo dõi ngoại tình giám sát anh và hay biết tất cả anh à…Anh thật vô tâm mới chẳng nhận ra điều ấy.

 

Anh bảo em mạnh mẽ, phải thế này thế nọ. Còn người ta anh lại yêu thương. Em là vợ anh mà, em không phải siêu nhân, em cũng chẳng phải thần thánh gì mà phi thường đến vậy…Ừ thì em mạnh mẽ, mạnh mẽ đến mức chồng mình hiến dâng cho người ta luôn. Anh mặc kệ những cảm xúc trong em, anh mặc kệ những giọt nước mắt vợ rơi, anh mặt kệ tất cả những gì rối bời trong em…ngoảnh mặt và làm ngơ.

Nước mắt siêu nhân đây thật rồi, em có khóc đến đuôi mù, có la đến khàn giọng và có điên trong tưởng tượng anh cũng phải bắt em mạnh mẽ…Và hôm nay em mạnh mẽ thật rồi, em phải cứu bản thân mình. Chia tay anh là điều rất khó với em…thôi thì em bước ra đi vậy, đi đến chân trời không có bóng anh hiện hữu. Em sẽ mạnh mẽ như những gì anh ép buộc em.

Người ta là con người để yêu thương nên người ta được anh bảo vệ. em là siêu nhân nên lúc nào cũng phải mạnh mẽ. Đau đớn cho em lắm anh à…

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm